GTO Media

Pháo hoa Nha TrangBeach TourNha Trang in Night 2 GTONha Trang in Night GTO

Giới thiệu

Công ty cổ phần Truyền Thông GTO
​GTO Media Nha Trang chuyên tư vấn, hỗ trợ & cung cấp các giải pháp truyền thông, tổ chức sự kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh & phát triển thương hiệu bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm; sự sáng tạo & chuyên nghiệp, GTO Media thấu hiểu sâu sắc mục tiêu của quý đối tác, khách hàng để đồng hành đi tới thành công.

"Sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp", GTO Media tự tin cam kết​:​ ​"​luôn cung cấp những giá trị tối ưu cho quý đối tác, khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ​".

Xin được trân trọng tri ân quý đối tác đã, đang đồng hành vì những mục đích tốt đẹp với chúng tôi suốt những năm qua!

Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn

Dịch vụ

Với mong muốn tạo môi trường thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và xây dựng tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty. Tối ngày 28/6 Tại Vinpearl Premium Nha Trang công ty HONDA TRADING VIỆT NAM đã tổ chức chương trình Pool Party với hơn 100 khách mời là gia đình và cán bộ nhân viên công ty tham dự. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ông Kunihiko Okazawa, Hayato Murasawa và ông Nrifusa Meishu - lãnh đạo công ty HONDA TRADING VIỆT NAM.

Chương trình đã diễn ra vô cùng vui nhộn và sôi động với nhiều tiết mục ca nhạc và nghệ thuật hấp dẫn giúp các nhân viên công ty Honda Trading thư giãn, thoải mái. Bên cạnh đó còn tạo khí thế thi đấu sôi nổi của các nhóm với mục tiêu chung, tạo sự gần gũi thân mật giữa lãnh đạo và nhân viên, rèn luyện ý chí, thể lực và trí óc trong các game show của chương trình. Ngoài ra chương trình cũng có nhiều trò chơi và hoạt động thú vị, vui nhộn cho các bé cùng nhiều phần thưởng thú vị.

Nhân chương trình này ban tổ chức cũng đã đấu giá bức tranh “Đường đến đỉnh vinh quang” với điều đặc biệt là rất nhiều dấu chân của nhân viên Honda Trading Việt Nam được in trên bức tranh.GTO media hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này.

Tin tức

Đối tác
Bản đồ đường đến công ty
Hot line: 0983.333.369
Địa chỉ: 15 Hoàng Hoa Thám,
Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 058.222.8899 
Fax: +(84) 58.3838388
Email: info@media-gto.com
Gửi liên hệ
Copyright © 2014 GTO Media.
Designed & developed by SweetSoft