ĐIỂM HẤP DẪN TẠI SONASEA SHOPPING CENTER PHÚ QUỐC - NƠI TỔ CHỨC LỄ HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT "TIMELESS MELODIES 2019"

12/11/2019 | 7:26:00

Sonasea Shopping Center Phú Quốc chính thức khai trương từ 24/12/2007, đây là khu phố đi bộ thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Tập đoàn CEO đầu tư.

Phố đi bộ Sonasea Shopping Center được xem là một trong những khu tổ hợp tiện ích và giải trí đầu tiên tại Phú Quốc, nằm ngay trung tâm Bãi Trường rất thuận tiện ghé thăm.


Cả con phố trải dài hơn 1km và rộng như một quảng trường, du khách có thể mua sắm những sản vật đặc trưng của Phú Quốc như hồ tiêu, rượu sim, thưởng thức những món ăn vặt nổi tiếng của Đảo Ngọc hay đơn giản chỉ là ngồi uống bia tán gẫu bên lề đường, lắng nghe giai điệu âm nhạc rộn rã như những con sóng...

Năm 2018, hoạt động chào đón Giáng sinh và Năm mới được tổ chức tại Sonasea với lễ hội bia, triển lãm ảnh, triển lãm nông sản, ẩm thực Phú Quốc, âm nhạc đường phố…đã thu hút hàng nghìn người cùng tham gia vào bữa tiệc âm nhạc vô cùng nhiệt huyết và tràn ngập sắc màu.

Lần đầu tiên trong sách kỷ lục Guinness xuất hiện cây thông Noel hình ốc lớn nhất & độc đáo nhất Việt Nam, chiều rộng tán thông lên tới 13m và chiều cao lên đến 22,5m; khung cây thông được làm toàn bộ từ sắt, thép nặng gần 10 tấn cùng với các họa tiết trang trí tinh xảo, tạo hình nghệ thuật theo chủ đề “biển cả” độc đáo.
Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center lấy cảm hứng từ những mô hình nổi tiếng thế giới, được phát triển thành một khu phố hiện đại, sầm uất và văn minh, là địa điểm “nhất định phải đến” tại Đảo Ngọc Phú Quốc trong Lễ hội Âm nhạc truyền thống ViệtTimeless Melodies 2019 do GTO Phú Quốc tổ chức.
==============================================================
LỄ HỘI ÂM NHẠC TRUYỀN THỐNG VIỆT "TIMELESS MELODIES 2019"

- Thời gian: từ ngày 24/12/2019 – 03/01/2020
- Địa điểm: Phố đi bộ Sonasea Phú Quốc - Thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Phú Quốc, Kiên Giang.
- Đơn vị tổ chức: Công ty CP Truyền thông & Tổ chức sự kiện GTO Phú Quốc.
👉Hồ sơ chương trình: http://gto.vn/ho-so-chuong-trinh-le-hoi-am-nhac-truyen-thong-viet-timeless-melodies-2019-80698-37-2-a.html

GTOMedia