DIỄN ĐÀN DU LỊCH ẤN TƯỢNG VIỆT NAM - NHA TRANG BIỂN GỌI

22/07/2020 | 3:28:00
Chiều 18-7 tại Nha Trang, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức Diễn đàn Du lịch Ấn tượng Việt Nam với chủ đề “Nha Trang biển gọi" với sự đồng hành của cùng 3 đơn vị Vinpearl, Vietjet, Saigontourist đã diễn ra thành công tốt đẹp.Diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam là chuỗi sự kiện do báo Tuổi trẻ phát động (cùng sự đồng hành của Vinpearl, Vietjet, Saigontourist) với nhiều hoạt động truyền thông, sự kiện nổi bật nhằm chung tay kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh du lịch các điểm đến trong nước với du khách. Trước khi đến Nha Trang, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với việc tổ chức 2 hội thảo “Quảng Nam – An toàn, Mến khách” và “Kết nối Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”.


Phỏng vấn khách mời. Ảnh : GTOMEDIA
  

Hoa hậu đại sứ du lịch - Phan Thị Mơ. Ảnh: GTOMEDIA.


Talkshow cùng báo Tuổi Trẻ. Ảnh: GTOMEDIA.

Hi vọng chương trình các gói kích cầu sẽ thu hút du khách nội địa đến với Tp Nha Trang tăng trưởng ổn định và góp phần giúp các Doanh nghiệp kinh doanh du lịch phục hồi kinh doanh trong điều kiện nhiều biến động.


Các đơn vị, doanh nghiệp ký kết các chương trình phối hợp kích cầu du lịch. Ảnh : GTOMEDIA.


Nghi lễ kích cầu du lịch. Ảnh : GTOMEDIA.

GTOMedia trân trọng cảm ơn Quý đối tác tiếp tục tin tưởng và giao nhiệm vụ để chúng tôi được phục vụ các hạng mục trang trí và nhân sự cho sự kiện. Chúc mừng các bạn trẻ năng động đã điều phối và sản xuất tốt chương trình, mang lại sự hài lòng cao cho đối tác.
GTOMedia
 
>