HÃY CHO TÔI BIẾT BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ NHƯ THẾ NÀO VỀ TIỆC CHIA TAY

03/10/2019 | 4:00:00

Không phải là một sự kiện thường niên như Gala Dinner, Tiệc tổng kết hay Year End Party, TIỆC CHIA TAY là loại hình sự kiện được xếp vào danh sách “bất ngờ” hoặc “lâu lâu mới có 1 lần”. Tuy nhiên, khi sắp chuẩn bị chia tay ai đó rời nhiệm sở, chia tay cấp trên về hưu, chia tay đồng nghiệp,...thì việc đầu tư tổ chức một buổi tiệc bài bản và ý nghĩa là điều cần thiết, đó như việc thay lời biết ơn, lời chia tay lưu luyến khó nói, lời chúc bình an và thành công trên chặng đường mới.

À.....Ở ĐÂU CÓ VIỆC KHÓ, Ở ĐÓ CÓ G-T-O!
Đừng nghĩ ngợi nhiều, mời bạn cùng theo chân Ad để xem GTO đã có những trải nghiệm gì với loại hình TIỆC CHIA TAY nhé

1. Chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức thường là các #sảnh_tiệc_khách_sạn #nhà_hàng, tùy vào số lượng khách mời mà bạn đặt sảnh phù hợp nhé. Sảnh tiệc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các yếu tố: trang trọng, lịch sự, thể hiện đẳng cấp và sự trân trọng nhân vật chính; thực đơn đa dạng, nghiệp vụ phục vụ nhà hàng bài bản; hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ; có sân khấu để biểu diễn văn nghệ, thuận tiện để tổ chức các hoạt động giao lưu tương tác với khách mời.

Tại Nha Trang, Ad xin gợi ý 1 vài #service phổ biến của: Quinter Central Hotel, Diamond Bay Nha Trang Hotel, StarCity Hotel, Nha Trang Palace, TTC Premium Nha Trang, Liberty Central Hotel, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh,....

2. Chọn chủ đề chương trình

Chủ đề chính sẽ quyết định hình thức trang trí và kịch bản chương trình của tiệc. Một không gian tiệc ấm cúng với tone màu sắc yêu thích của nhân vật chính, thể hiện chủ đề chính trên background lớn, MC dẫn dắt nội dung tiệc bằng chuỗi hoạt động tạo thành câu chuyện có ý nghĩa và để lại cảm xúc cho người tham gia,...đó chính là muôn hình vạn trạng để thể hiện chủ đề chương trình rõ nhất.

Theo ad, chủ đề tiệc chia tay không nên cầu kỳ, sến sẫm, ủy mị. Chắc chắn nhân vật chính vẫn thích những gì gần gũi, thân thuộc, nhiều cung bậc -vui nhiều buồn ít thôi- để họ được nhớ lại kỷ niệm tươi đẹp đã gắn bó cùng tập thể mình đấy.

3. Tạo điểm nhấn

Điểm nhấn chính là hình thức thể hiện để gây ẤN TƯỢNG, BẤT NGỜ và sự GHI NHỚ nhất cho nhân vật chính, và cho cả khách tham dự. Điểm nhấn cũng là yếu tố cần sự đầu tư về ý tưởng, thời gian, công sức và số lượng người tham gia để thực hiện hóa ý tưởng ấy.

Ad có một vài chia sẻ để tạo Key như: tạo video clip có sự góp mặt của toàn thể nhân sự công ty, mỗi thành viên được nói lên cảm nhận, ý kiến khách quan của mình về nhân vật chính, được thể hiện tài lẻ thay vì lời nói chia tay trầm buồn; nhân sự công ty cùng tập luyện và biểu diễn tiết mục văn nghệ ý nghĩa; tiệc chia tay kết hợp tiệc chúc mừng sinh nhật; tạo kỷ yếu doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân vật chính; tổ chức trò chơi ôn lại kỷ niệm và tái hiện hình tượng nhân vật chính,...

Hãy cho GTO Media biết bạn có những trải nghiệm và ấn tượng như thế nào về một bữa Tiệc chia tay bạn đã từng tham dự nhé!


#GTOMedia
#CongtySukien_Truyenthong_NhaTrang
#CongtySukien_Truyenthong_QuyNhon
#CongtySukien_Truyenthong_PhuQuoc
#Hotline_0902121919
#GtomediaVn #Farewell_Party
----------------------------------------
Nguồn ảnh: Tổng hợp

GTOMedia
 
>