SJC DIAGOLD – CHƯƠNG TRÌNH TỔ ẤM & CHÚC PHÚC LỨA ĐÔI

13/12/2018 | 3:30:00

Mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc!

Ai mà không từng yêu và được yêu, thương và được thương. Cảm giác từ việc “crush” một ai đó, thầm thương trộm nhớ người ấy rồi tương tư mỗi ngày không thôi. Cho đến một ngày đẹp trời, chàng quỳ xuống và dâng chiếc nhẫn trên tay cùng lời cầu hôn nồng nàn: “Hãy là vợ của anh nhé!”, thế là mọi thứ trong đời đều là màu hồng và đầy ý nghĩa. Cùng chứng kiến và chúc phúc cho bao tình yêu đôi lứa, Công ty Vàng Bạc đá quý Sài Gòn SJC – Thương hiệu trang sức và đá quý chuyên dành cho các cặp đôi - thực hiện chương trình mang ý nghĩa “Xây tổ ấm – Nhóm yêu thương” để thân tặng cho những #couple_in_love nhân dịp #Mùa_cưới và #Mùa_xuân đang về.
 


Chương trình với tên gọi “CHÚC PHÚC LỨA ĐÔI” được áp dụng trên hệ thống SJC toàn quốc và Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2018 cho khách hàng mua nữ trang bán lẻ. Chương trình được phân thành 3 đợt với 02 hình thức Khuyến mãi chính: Giảm giá và Rút thăm trúng thưởng. Áp dụng cho các sản phẩm nữ trang (lắc tay, nhẫn, mặt dây, dây chuyền, bông tai, kiềng, vòng, chuỗi), kim bài, tượng, vàng may mắn do SJC sản xuất. Thời gian kéo dài trong vòng 75 ngày kể từ 20/10. Cho đến nay, “CHÚC PHÚC LỨA ĐÔI” đã chính thức bước vào Đợt 3 (từ 07/12/2018 đến 02/01/2019). Trong đợt này, khách hàng đón nhận sự bất ngờ “cực khủng” với chương trình giảm giá lên đến 30% cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm của SJC. Bên cạnh đó, còn có các giải thưởng may mắn đang đợi chủ nhân Vàng sở hữu:

- 01 giải HEO VÀNG - Tượng heo vàng, trị giá 1 lượng vàng SJC 99,99.

- 03 giải MÁI ẤM - Voucher mua sắm Nguyễn Kim, trị giá 10 triệu/ giải.

- 56 giải TIN VUI - Lắc tay em bé, trị giá 3 triệu/ giải.


#GTOMedia hy vọng được đồng hành cùng SJC nhiều hơn nữa trong các chương trình nhân dịp cuối năm nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương và lời tri ân đến quý khách hàng, tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị để Mùa yêu thương mãi là hạnh phúc đong đầy! 
-------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

☎️ 028.39296005 (Tư vấn sản phẩm)

☎️ 028.39296016 (Tư vấn chương trình khuyến mãi)

🌍 Xem thêm tại: www.sjc.com.vn

🏡 Hệ thống SJC toàn quốc: http://www.sjc.com.vn/he-thong-cua-hang.html

GTOMedia