TOP 4 KHÁCH SẠN CÓ PHÒNG HỘI NGHỊ SANG TRỌNG CAO CẤP TẠI QUY NHƠN

11/11/2019 | 1:42:00
Dưới đây là 4 khách sạn với thiết kế sang trọng, bắt mắt có thể tổ chức hội thảo - hội nghị khách hàng - gala dinner với sức chứa từ 50 - 200 khách. Cùng GTO điểm qua đó là những khách sạn nào nhé!

1/ANYA HOTEL
Khách sạn ANYA Hotel với phong cách thiết kế đẳng cấp thời thượng đạt chuẩn Quốc tế 4* chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

2/SÀI GÒN QUY NHƠN HOTEL
Dù quý khách dự định tổ chức Hội nghị khách hàng hay chỉ đơn giản là hội nghị họp mặt thân mật thì SÀI GÒN QUY NHƠN Hotel với tiêu chuẩn 4* sẽ đáp ứng tổ chức một cách chu đáo và thành công nhất. Với 06 phòng họp Hội nghị có tổng diện tích lên đến 900m2, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

3/MƯỜNG THANH HOTEL
Hệ thống của MƯỜNG THANH Hotel được bố trí linh hoạt nhằm phục vụ nhu cầu Hội nghị cũng như tiệc chiêu đãi, gala dinner hay các sự kiện lớn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chu đáo.

4/HOÀNG YẾN HOTEL
Khách sạn HOÀNG YẾN Hotel đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4* với Hội trường phục vụ Hội nghị cao cấp 400 chỗ ngồi vô cùng tiện nghi, hiện đại sẽ giúp quý khách hàng hài lòng khi tham gia hội nghị

GTOMedia